(untitled) - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Vụ khoa học công nghệ và chất lượng sản phẩm (Hà Nội, 2002)
Sách tập hợp các bài báo cáo tại hội nghị Bảo tồn tài nguyên di truyền nông nghiệp tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc.
Keywords: Genetic resources conservation,Agriculture; Vietnam,Vietnam