(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2003)
Tăng cường hiệu lực quản lý nhà nước về biên giới quốc gia, xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị, ổn định lâu dài với các nước láng giềng. Luật này quy định về biên giới quốc gia.
Keywords: boundaries, state,Territory, National; Vietnam