Văn bản pháp luật về quản lý học sinh sinh viên (Hà Nội, 2001)
Tập hợp một số văn bản pháp luật qui định cụ thể về chương trình xoá mù chữ. Phổ cập giáo dục tiểu học. Chính sách giáo dục đối với học sinh dân tộc miền núi. Tuyển sinh vào các trường trung học sơ sở và trung học chuyên ban. Thi chọn học sinh giỏi các bậc phổ thông. Tổ chức và đào tạo của các trường Đại học dân lập. Học bổng và trợ cấp xã hội đối với học sinh, sinh viên. Bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên...
Keywords: Educational law and legislation,Luật giáo dục và văn bản quy phạm pháp luật