Kỹ thuật sản xuất giống tôm càng xanh macrobrachium rosenbergii - Nguyễn, Thị Thanh Thuỷ (Nông Nghiệp, 2005)
Sách tóm tắt một số đặc điểm sinh học của tôm càng xanh, trên cơ sở đó đưa ra một số kiến thức cơ bản về kỹ thuật sản xuất giống loài tôm này.