(untitled) - Lê, Văn Kháng (Cà Mau, 2000)
Tiến hành thử nghiệm sử dụng nguồn nước có độ mặn cao (70%) pha với nước tự nhiên ở địa phương cùng nghiên cứu các biện pháp kỹ thuật sinh sản nhân tạo để chủ động sản xuất giống tôm sú, góp phần cung cấp một lượng con giống nhất định cho các nông hộ nuôi tôm thịt trong mùa mưa.
Keywords: Shrimp culture,Nuôi tôm