(untitled) - Lê, Trí Tín (Cà Mau, 1997)
Tiến hành thử nghiệm quy trình nuôi vỗ bố mẹ tôm sú trong bể ciment, tôm mẹ có nguồn gốc biển và đầm nuôi, thời gian nuôi từ 8 đến 10 ngày và sản xuất giống sú nhân tạo tại Gành Hào (Cà Mau). Đồng thời đưa ra kiến nghị về quy hoạch tổng thể khu vực nuôi tôm, về hỗ trợ vốn cho các trại giống trung tâm, về các biện pháp phòng trị bệnh tôm thích hợp.
Keywords: Shrimp culture,Nuôi tôm