Dự án mô hình nuôi tôm sú thâm canh quy mô hộ gia đình : - Lê, Văn Kháng (Sở NN & PTNT, 2001)
Tìm hiểu các giải pháp kỹ thuật về xây dựng công trình, quản lý môi trường, dịch bệnh và thử ứng dụng mô hình nuôi tôm thâm canh ở khu vực rừng ngập mặn; cũng như đề xuất quy trình công nghệ có khả năng ứng dụng , chuyển giao để phát triển ở khu vực, góp phần gia tăng sản lượng và kinh nghiệm nuôi tôm thâm canh cho nông hộ.