(untitled) - Lê, Văn Kháng (Cà Mau, 2001)
Tìm hiểu các giải pháp kỹ thuật về xây dựng công trình, quản lý môi trường, dịch bệnh và thử ứng dụng mô hình nuôi tôm thâm canh ở khu vực rừng ngập mặn; cũng như đề xuất quy trình công nghệ có khả năng ứng dụng , chuyển giao để phát triển ở khu vực, góp phần gia tăng sản lượng và kinh nghiệm nuôi tôm thâm canh cho nông hộ.
Keywords: Shrimp culture,Nuôi tôm; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế