(untitled) - Trung tâm Khí tượng Thủy văn phía Nam (Cà Mau, 1998)
Cung cấp kết quả đo đạc, tính toán và phân tích cá điều kiện tự nhiên trên vùng biển Kiên Giang - Cà Mau nhằm đánh giá mức độ ảnh hưởng của dòng triều biển Tây - Nam đến đặc điểm thủy văn và chất lượng nước cũng như mối tương tác hữu cơ giữa các sông, kênh và biển trong mùa khô 1998
Keywords: Quản lý chất lượng nước,Water quality management