(untitled) - Nguyễn, Văn Bỉnh (Cà Mau, 1999)
Nghiên cứu, đánh giá tổng thể tài nguyên và đặc điểm sinh thái rừng ngập mặn phía Tây huyện Ngọc Hiển; hiện trạng diễn biến tài nguyên rừng; mối quan hệ sử dụng đất rừng ngập mặn và nuôi tôm nhằm cung cấp luận cứ khoa học phục vụ cho bảo vệ và sử dụng tài nguyên đất - nước, tài nguyên sinh học với việc phát triển nghề nuôi tôm tại Ngọc Hiển.
Keywords: Soil science,Soil acidity