(untitled) - Nguyễn, Viết Trung (Hà Nội, 2003)
Cuốn sách "Thiết kế tối ưu" được biên soạn nhằm giới thiệu với các kỹ sư và bạn đọc những kiến thức cơ bản và thực dụng về các phương pháp thiết kế tối ưu các kỹ thuật nói chung. Các bài toán thiết kế tối ưu, tìm nghiệm tối ưu tuyệt đối, phương pháp tối ưu một tham số, các phương pháp tất định để tìm hướng đi đến điểm tối ưu ...
Keywords: Programming (mathematics),Mathematical optimization