(untitled) - Nguyễn, Ngọc Khá (Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Sách trình bày các nội dung học và ôn thi môn Triết học Mac - Lênin cho Sinh viên các trưòng Đại học. Sách được trình bày dưới dạng hỏi - đáp với nội dung ngắn gọn nhưng có hệ thống. Các câu hỏi được chia thành 2 phần : Chủ nghĩa duy vật biện chứng về thế giới và chủ nghĩa duy vật biện chứng về xã hội
Keywords: philosophy, marxist,dialectical materialism