Công nghệ thiết bị điện - Nguyễn, Văn Tuệ (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2003)
Sách trình bày cách sử dụng, phương pháp vận hành và bảo quản thiết bị, cùng một số tính toán đơn giản và cần thiết trong các phụ tải, mạng điện,...