(untitled) - Đỗ, Hải Yến (Hà Nội, 2004)
Nội dung giới thiệu cách thức phòng chống cholesterol. Giải thích một cách nhìn chính xác mọi liên quan xoay quanh vấn đề cholesterol theo những thuật ngữ rõ ràng.
Keywords: Health education,Blood cholesterol,Giáo dục sức khỏe,Cholesterol trong máu