(untitled) - Levinson, Jay Corad (Thành phố Hồ Chí Minh, 2003)
Nội dung sách giới thiệu về chiến lược quảng cáo, tạo dựng một quảng cáo sống thọ. Lợi nhuận tối đa từ quảng cáo và các hoạt động hỗ trợ. Sự khôn ngoai "Che" từ trận tiền. Chiến thuật phù hợp với nguồn tin...
Keywords: Quảng cáo,Advertising; Quản trị,Management