(untitled) - Bùi, Kim Ngân (Tp. HCM, 2000)
Đặt ra các câu hỏi và kèm theo lời giải đáp trên cơ sở Bộ luật Lao động và các văn bản hướng dẫn thi hành.
Keywords: Labor laws and legislation,Luật lao động và pháp luật; Vietnam,Việt Nam