(untitled) - Đoàn, Bá Lộc (Sài Gòn, 1961)
Sách gồm 2 thiên nói tổng quát về nghĩa vụ và khế ước, những khế ước thông dụng trong bộ luật dân sự Việt Nam Cộng hòa.
Keywords: Civil law,Luật dân sự; Vietnam,Việt Nam