(untitled) - Phan, Văn Thiết (Sài Gòn, 1958)
Sách gồm 3 thiên trình bày quan sát chung về chứng thư hộ tịch, quan sát riêng về mỗi thứ chứng thư hộ tịch, các kiểu mẫu văn kiện.
Keywords: Birth certificates,Chứng sinh; Vietnam,Việt Nam