Đình miếu và lễ hội dân gian Miền Nam : - Sơn Nam (Trẻ, 2004)
Giới thiệu Đình miếu và lễ hội giân gian. Lăng Ông Bà Chiểu và lễ hội văn hóa dân gian. Nghi thức và lễ bái của người Việt Nam, Người Việt có dân tộc tính không?