(untitled) - Đinh, Xuân Lâm (Hà Nội, 2003)
Nội dung giới thiệu cách lập trình trò chơi đòi hỏi khả năng tính toán và sự sắp xếp khéo léo của người chơi. Xây dựng thuật toán hợp lý để xây dựng trò chơi dựa trên ngôn ngữ lập trình Visual Basic.
Keywords: Basic (computer program language),Basic (chương trình ngôn ngữ máy tính)