(untitled) - Hồ, Trọng Long ([Hà Nội], 2003)
Sách cung cấp những kiến thức căn bản nhất về Word, về cách soạn thảo văn bản, cách định dạng văn bản và cách tạo, định dạng các bảng theo nhiều cách khác nhau
Keywords: Microsoft word ( computer programs )