Lập trình hợp ngữ trên nền DOS và LINUS = (Thống kê, 2003)
Tập sách hướng dẫn lập trình hợp ngữ đề cập DOS và Linuxx. Khái quát hoạt động Intel và đề cập các bước viết, thử nghiệm, gỡ rối chương trình hợp ngữ. Trình bày chương trình mẫu cho hệ điều hành DOS và Linux theo công nghệ NASM.