Hóa học dầu mỏ và khí : - Đinh Thị Ngọ (Khoa học và Kỹ thuật, 2004)
Sách cung cấp các kiến thức cơ bản về hóa học dầu mõ và khí cho sinh viên, học viên cao học ngành công nghệ hữu cơ hóa dầu, được chia làm 2 phần dầu thô và các quá trình chế biến dầu thô.