Kỹ thuật điện tử và điện lạnh (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2003)
Nội dung tài liệu gồm điện tử - điện cơ - điện lạnh, là những phần liên quan đến công nghệ điện lạnh hiện đại ( điều khiển từ xa và tự động hóa ).