Bài tập và bài giải tham khảo SQL server 7.0 - Nguyễn, Gia Tuấn Anh (Thanh niên, 2003)
Nội dung mô tả bài toán, các thực thể ERD, kiểu dữ liệu của các table. Các đối tượng cần tạo, stored procedureds với tham số vào, stored procedureds với tham số vào và ra...