(untitled) - Trần, Xuân Hoành (Hà Nội, 2003)
Trình bày những khái niệm cơ bản về nhiệt động học, các nguyên lý của nhiệt động học và việc áp dụng các nguyên lý này vào hóa học.
Keywords: Chemistry, physical and theoretical,Thermodynamics