Cơ sở hóa học hữu cơ - Thái Doãn Tĩnh (Khoa học và Kỹ thuật, 2003)
Trình bày về danh pháp, phương pháp tổng hợp, cấu trúc, tính chất vật lý và hoá học của dẫn xuất halogen, các hợp chất cơ nguyên tố, ancol, phenol, ete, hợp chất oxo, axit cacboxylic và dẫn xuất..