Tư tưởng Hồ Chí Minh về đại đoàn kết : (Chính trị Quốc gia, 2004)
Những vấn đề chung tư tưởng Hồ Chí Minh về đại đoàn kết. Vấn đề đoàn kết các dân tộc thiểu số trong đại gia đình các dân tộc Việt Nam. Vấn đề đoàn kết các tôn giáo.