(untitled) - Đoàn, Trọng Truyến (Hà Nội, 1997)
Sách cung cấp các kiến thức cơ bản về hành chính nhà nước, về tổ chức và cơ chế hoạt động của bộ máy hành chính nhà nước, về công vụ và quản lý nhân sự, về lý luận và thực tiễn cải cách nền hành chí quốc gia
Keywords: Administrative law; Vietnam