Cơ học ứng dụng - Đoàn, Xuân Huệ (Đại học Sư phạm Hà Nội, 2003)
Sách trình bày lí thuyết về cơ học ứng dụng: động học chất điểm, những chuyển động cơ bản và một số phương trình biến đổi chuyển động của vật rắn, tĩnh học, hệ lực phẳng...