(untitled) - Đoàn, Xuân Huệ (Hà Nội, 2003)
Sách trình bày lí thuyết về cơ học ứng dụng: động học chất điểm, những chuyển động cơ bản và một số phương trình biến đổi chuyển động của vật rắn, tĩnh học, hệ lực phẳng...
Keywords: Mechanics, applied,Cơ học, ứng dụng,Đông lực học,Dynamics