Văn hóa văn nghệ Miền Nam dưới chế độ Mĩ-ngụy; T1 (Văn hóa, 1977)
Dưới ánh sáng đường lối văn hóa văn nghệ của ĐCSVN các tác giả đã phê phán nọc độc văn hóa đồi trụy của chế độ thực dân mới Mỹ-ngụy ở Miền Nam, đồng thời đề ra hướng giải quyết những di hại đó