Giáo trình lập dự án đầu tư : - Nguyễn, Bạch Nguyệt (Khoa học và Kỹ thuật, 2004)
Tài liệu đề cập các vấn đề cơ bản mang tính logic về lập dự án đầu tư và đi sâu vào trình bày một số nội dung được xem là quan trọng về mặt lý luận cũng như về mặt thực tiễn trong quá trình phân tích, so sánh lựa chọn các phương án đầu tư.