(untitled) - Trần, Nhất Dũng (Hà Nội, 2004)
Sách giới thiệu chương trình autocad 2004 là phiên bản mới nhất hiện có tại Việt Nam, được bổ sung rất nhiều tính năng tiện ích, dễ sử dụng.
Keywords: AutoCAD ( computer programs ),Drawing engineering; Computer programs