Kỹ thuật điện : - Đặng, Văn Đào (Giáo dục, 2006)
Sách trinh bày các kiến thức cơ bản về mạch điện, các tính toán mạch điện, đặc biệt đối với dong điện hình sinh một pha và ba pha. Các nguyên lý, cấu tạo, tính năng và ứng dụng các loại máy điện cơ bản, khái quát về đo lường và điều khiển máy điện.