(untitled) - Nguyễn, Văn Hòa (Hà Nội, 2004)
Nội dung cuốn sách gồm các khái niệm cơ bản về kỹ thuật đo lường, đo dòng điện và điện áp, đo công suất và năng lượng, đo tần số góc pha và khoảng thời gian, đo thông số của mạch điện, dao động kí, đo đại lượng không điện, ứng dụng quang học trong kỹ thuật đo lường.
Keywords: Electric measurements,Electronic measurements,Cathode ray oscilloscope