Cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam (Khoa học và Kỹ thuật, 2004)
Bộ sách chứa đựng một khối lượng dữ liệu khoa học toàn diện về dược liệu, đặc biệt là cây thuốc, được tập hợp từ nhiều tập chí khoa học có uy tính trong nước và trên thế giới. Đã tổng hợp kinh nghiệm sử dụng cây thuốc trong các nền y học cổ truyền Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ, các nước Đông Nam Á và nhiều nước khác. Bộ sách cung cấp những thông tin khoa học rất phong phú và cập nhật cho đến những năm gần đây nhất về thành phần hóa học, tác dụng dược lý thực nghiêm và dược lý lâm sàng của cây thuốc.