(untitled) - Trần Quốc Tuấn (Hà Nội, 1977)
Tài liệu về khoa học quân sự cổ nhất của Việt Nam do Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn viết để dạy quân sĩ trong cuộc kháng chiến chống quân Nguyên
Keywords: military art and science - vietnam