(untitled) - Phạm, Lương Tuệ (Hà Nội, 2004)
Tài liệu giới thiệu về các khái niệm về tuốc bin hơi nước, quá trình nhiệt của tuốc bin hơi nước, điều chỉnh tuốc bin và hệ thống cung cấp dầu, vận hành thiết bị tuốc bin ...
Keywords: Hydraulic turbines