(untitled) - Trung tâm năng suất Việt Nam (Hà Nội, 2003)
Tài liệu giới thiệu về Bộ tiêu chuẩn ISO 14000; Các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 14000; Các bước xây dựng và triển khai hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001.
Keywords: Environmental engineering,Environmental management