Công nghệ kinh doanh sách - Anatolievich, Vaxkin Alecxanđrô (Thông tấn, 2003)
Giới thiệu quá trình phát triển ngành kinh doanh sách ở Nga, kinh doanh sách bán lẻ, bán buôn, mạng lưới kinh doanh sách và làm thế nào để kinh doanh sách thành công