Giáp mặt với Phượng Hoàng CIA và thất bại chính trị của Hoa Kỳ ở Việt Nam - Zalin Grant (Nxb. Tp. HCM, 1993)
Sách nói về chiến thuật dùng đội nữ biệt kích gọi tên là Phượng Hoàng rất hữu hiệu trong tác chiến của liên quân Mỹ - Việt Cộng hòa trong chiến tranh ở Việt Nam 1960 - 1975