(untitled) - The Beatltes (Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Sách gồm 2 phần chính: phần đầu là các bài viết tổng hợp về các giai đoạn phát triển sự nghiệp của ban nhạc. Đặc biệt có những bài viết về John Lennon, thành viên nổi bật nhất của The Beatles, với nhiều bài bình luận, phân tích cuộc đời, sự nghiệp, tài năng, những mối quan hệ cùng cái chết định mệnh của John. Phần hai tuyển tập chọn lọc những tác phẩm của ban nhạc với hơn 160 ca khúc. Các bài hát được giới thiệu với đầy đủ khuông nhạc, hợp âm, thế bấm guitar và ca từ. Gần như toàn bộ các đĩa ghi âm mà The Beatles đã phát hành đều được trình bày trong phần này. Kèm theo sách là một bộ gồm 4 đĩa CD - Audio mang đến hơn 80 ca khúc của nhóm và 20 ca khúc của nghệ sĩ - nhà sáng tác John Lennon thực hiện riêng sau khi ban nhạc tan rã
Keywords: Songs; Collections