Tế bào học - Thái, Duy Ninh (Đại học Sư phạm, 2003)
Sách giới thiệu các hiểu biết cơ bản và hiện đại về tế bào học đặc biệt là các vấn đề về màng sinh chất. Sách có 5 chương đại cương về tế bào, tế bào nhân sơ, tế bào nhân chuẩn, sự phân chia tế bào và phương pháp nghiên cứu tế bào