Giáo trình khoa học quản lý : - Hồ, Văn Vĩnh (Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách trình bày vai trò, chức năng quản lí, việc vận dụng quy định luật và nguyên tắc trong quản lí, các phương pháp, công cụ và hình thức tổ chức quản lí, thông tin và quyết định quản lí