(untitled) - Trần, Văn Minh (Hà Nội, 2003)
Nội dung giới thiệu các tính năng cơ bản trong Access 2003. Các bài thực hành trong Access 2003, tạo các đối tượng Access cơ bản, xử lý dữ liệu table, chỉnh sửa các table và thiết lập các mối quan hệ...
Keywords: Access (chương trình máy tính),Access (computer programs)