Biện pháp phòng trị côn trùng và nhện gây hại cây ăn trái : - Nguyễn, Thị Thu Cúc (Nông nghiệp, 2002)
Sách cung cấp các biện pháp phòng trị các côn trùng gây hại thường gặp trên các loại cây ăn trái chủ yếu như dâu, mít, khóm, đu đủ, thanh long.