(untitled) - Nguyễn, Thị Thu Cúc (Hà Nội, 2002)
Sách cung cấp các biện pháp phòng trị các côn trùng gây hại thường gặp trên các loại cây ăn trái chủ yếu như dâu, mít, khóm, đu đủ, thanh long.
Keywords: Insects as carriers of plant disease