Tiêu chuẩn Việt Nam : (Xây dựng, 2003)
Đây là Tiêu chuẩn Việt Nam về các loại gạch ốp lát: yêu cầu kỹ thuật của gạch granit, gạch ốp lát có độ hút nước thấp; xác định độ chịu mài mòn sâu cho gạch không phủ men; nguyên liệu để sản xuất gốm xây dựng - thạch anh; định nghĩa, phân loại, đặc tính kỹ htuật và cách ghi nhãn gạch gốm ốp lát....