Tiếng Anh đàm thoại dành cho nhân viên khách sạn = (Nxb. Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Nội dung sách giới thiệu những câu đàm thoại tiếng Anh được xếp theo từng chủ đề như: Tiếp tân, quản lý nội thất (dọn phòng, giặc ủi,...) và những mẫu thông tin quảng cáo về khách sạn, những từ khai, những thuật ngữ thường dùng trong nhà hàng, khách sạn.